คอร์พัส โดดเด่นทั้งในแง่ฐานข้อมูลที่มีความละเอียดสูงสุด และฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อทุกธุรกิจอย่างแท้จริง เพื่อให้การใช้งานข้อมูลในระบบคอร์พัสของคุณเป็นได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

  FS Score and Class
ค่าบ่งบอกระดับความเสี่ยงธุรกิจล้มละลาย

คอร์พัส ให้คุณตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว ด้วย FS Score และ FS Class แบบจำลองการวิเคราะห์ความเสี่ยงเพื่อใช้ในการทำนายแนวโน้มการเกิดวิกฤตของบริษัทในอนาคต ที่ให้ค่าความแม่นยำเทียบเท่า แต่อ่านเข้าใจง่ายกว่าการดูจากงบการเงินแบบเดิม ฉีกกฏการวิเคราะห์ความเสี่ยงคู่ค้า เพื่อการตัดสินใจที่รวดเร็วและแม่นยำ ทันต่อเหตุการณ์
  

  

  Advanced Search
ค้นหากลุ่มเป้าหมาย ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย

คอร์พัส ให้คุณทั้งหาลูกค้าและตรวจสอบลูกค้าได้ในเวลาเดียวกัน โดยกำหนดลักษณะของกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างละเอียด ตั้งแต่ ประเภทธุรกิจ สถานที่ตั้ง ไปจนถึงรายได้กำไรขาดทุน และข้อมูลอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้ได้ข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุด และมั่นใจในการลงทุนทำการตลาดกับกลุ่มเป้าหมายที่มีึความเสี่ยงต่ำ
  

  

  Smart Business Analyzer
โปรแกรมวิเคราะห์ผลการดำเนินงานอัจฉริยะ

คอร์พัส ให้คุณประหยัดเวลาในการอ่านงบบริษัทในเวลาที่เร่งรีบ ด้วยระบบวิเคราะห์ผลการดำเนินงานธุรกิจ โดยแสดงผลในรูปแบบข้อมูลสรุปและกราฟที่อ่านเข้าใจง่าย ให้คุณสามารถอ่านข้อมูลและตัดสินใจได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานความรู้ทางบัญชี เสมือนมีนักวิเคราะห์คอยให้คำแนะนำอยู่เคียงข้าง
  

  

  MyPortfolio
ระบบจัดเก็บบริษัทตามกลุ่ม

เพราะบริษัทที่คุณทำธุรกรรมด้วยมาจากหลากหลายกลุ่ม คอร์พัส ให้คุณกำหนดกลุ่มบริษัทในฐานข้อมูลคอร์พัส เป็นกลุ่มลูกค้า กลุ่มเป้าหมาย คู่แข่ง คู่ค้า ผู้ร่วมกิจการ ผู้ลงทุน และอื่นๆ เพื่อง่ายต่อการวิเคราะห์และดึงข้อมูล
  

  

  Data Matching
อัพเดทฐานข้อมูลที่คุณมีอยู่ให้อัพเดทในคลิกเดียว

คอร์พัส ให้คุณสามารถทำการจับคู่ข้อมูล (Data Matching) กับฐานข้อมูลบีโอแอล เพียงอัพโหลดไฟล์ข้อมูลลูกค้าที่คุณมีในรูปแบบ CSV ผ่านเข้าระบบคอร์พัส ระบบจะทำการจับคู่และอัพเดทข้อมูลความถูกต้องของข้อมูลอัติโนมัติ ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการ maintain ข้อมูลลูกค้าของคุณเอง
  

  

  Monitoring Alert, MyNote, MyCredit
ระบบการตั้งค่าส่วนตัวต่างๆ

คอร์พัส ยังมีระบบอื่นๆ ที่ช่วยธุรกิจคุณได้อย่างเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น Monitoring Alert แจ้งเตือนเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงงบการเงินของบริษัทที่คุณต้องการ MyNote จดบันทึกออนไลน์ เพื่อเป็นการบอกผู้ใช้อื่นในองค์กรเดียวกันทราบถึงโอกาสและความเสี่ยงของแต่ ละบริษัท MyCredit ตั้งค่าเครดิตเทอมส่วนตัวกับบริษัทรายนั้น
     

 
อบรมการใช้งานคอร์พัส และ FS Score ฟรี!
รู้ลึกทุก Feature ทุก Module อ่านต่อ

Corpus โซลูชั่นเดียวที่ตอบสนองได้ทุกแผนกในองค์กร
นวัตกรรมเพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจ
คลิกที่นี่

 


©2011-2019 by Business Online PCL. All Rights Reserved.
For more information, please call +662 657-3999 or email corpus@bol.co.th
Our Terms of Use and Privacy Policy